Thứ 2 - Thứ 7 (CN & NGÀY LỄ NGHỈ)

Sáng: 7h30 - 11h30, Chiều: 13h00 - 17h30

Hotline: 091 727 0718 - 08880 38883

Loading...

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Khi truy cập vào website của Chúng tôi sẽ có thể có các biểu mẫu để chúng tôi thu thập thông tin của khách hàng như tên khách hàng, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, địa chỉ Email. 

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

1) Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin chúng tôi thu thập chỉ sử dụng nhằm mục đích chăm sóc khách hàng, xác nhận đặt hàng, thông báo liên quan đến đơn hàng, liên hệ giao hàng, giải quyết khiếu nại (nếu có). Với mục dích nâng cao chất lượng dịch vụ.

Thủy Mộc  cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước

2) Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin được lưu trữ và sử dụng chỉ khi có các phát sinh tự nguyện như đặt hàng, giải đáp thắc mắc, khiếu nại (nếu có). Khách hàng có thể thay đổi, xóa bỏ bất cứ lúc nào trong mục quản lý tài khoản. Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của Thủy Mộc

3) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó.

Chỉ những người có nghĩa vụ liên hệ với khách hàng khi có phát sinh giao dịch thuộc bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng của Thủy Mộc mới có quyền tiếp cận với thông tin khách hàng cung cấp.

4) Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Hộ Kinh doanh Thủy Mộc
Địa chỉ: 647/7 Đường Quốc Lộ 13, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Mã số doanh nghiệp: 41Q8027713, Cấp ngày 30 tháng 07 năm 2019, Tại UBND Quận Thủ Đức Phòng Kinh tế
Số điện thoại: 091.727.0718

5) Phương thức và công cụ tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý vị có thể chỉnh sửa thông tin của mình bất cứ khi nào  bằng việc đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại của Thủy Mộc 091.727.0718

6) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thủy Mộc cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn. Và chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào.
Chúng tôi cam kết các thông tin mà chúng tôi thu thập được được chúng tôi sử dụng trong khuôn khổ hoạt động kinh doanh hợp pháp của mình và mục đích phục vụ các khách hàng được tốt hơn.